(028) 3883 1700

LỜI CHÀO TỪ GIÁM ĐỐC AUTO AVENUE TOKYO CO.,LTD (ご挨拶)

Vì một Tập thể hoa Hướng Dương luôn hướng tới mặt trời để trưởng thành.

Loài hoa mang tên Hướng Dương là loài hoa mọc thẳng đứng hướng về phía mặt trời. Công ty chúng ta cũng sẽ tiếp tục phát triển theo hướng thẳng đứng, không do dự như những bông hoa Hướng Dương kia. Và mặt trời mục tiêu của chúng ta là 「gương mặt tươi cười」và lời「Cảm Ơn」.

Tất cả nhân viên trong công ty chúng ta đều phải trân trọng văn hóa nói với nhau 「Cảm Ơn」với gương mặt tươi cười. Một khi chúng ta áp dụng thực tế「8 điều cam kết của Auto Avenue」trong nội quy hành động cơ bản của cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng ta sẽ cảm nhận như lời cảm tạ quanh ta được sinh ra.

Nếu chúng ta giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau, tự nhiên gương mặt trở nên rạng rỡ, từ đó 「lời Cảm Ơn」cũng tự nhiên mà đến. Tôi tin rằng nếu như có môi trường làm việc mà mọi nhân viên đều mang tâm trạng hạnh phúc, luôn rạng rỡ hướng về phía trước, thì điều đó không chỉ dừng lại trong nội bộ công ty mà đối với bên ngoài công ty cũng sẽ tự nhiên mà sinh ra 「gương mặt tươi cười」và lời「Cảm Ơn」nhiều hơn nữa.

Đối với những người cung cấp dịch vụ như chúng ta thì việc làm sao để khách luôn hài lòng và nói 「Cảm Ơn」với「gương mặt tươi cười」là lẽ đương nhiên, nhưng để khách có thể tươi cười nhiều hơn nữa, chúng ta cần phải không ngừng cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa như là「Good Surprise (tốt đến ngạc nhiên)」. Để đạt được điều đó, việc chúng ta hiểu rõ khách hàng là điều rất quan trọng. Chúng ta không được nói chung là “Quý khách” mà chúng ta cần phải hướng về từng quý khách một cách chân thành. Khi chúng ta làm được điều đó, chúng ta có thể mang đến cho khách hàng 「Good Surprise」, thế chẳng phải là ta sẽ nhận được từ khách hàng gương mặt cười rạng rỡ sao.

Ngoài ra, trong quá trình bán hàng, điều chúng ta không thể quên đó là sự có mặt của khách hàng. Việc bán hàng của chúng ta đang nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều đối tác khác nhau từ việc bắt đầu mua hàng hóa đầu vào cho đến việc cung cấp dịch vụ. Ở đây, bên nào trên bên nào dưới không quan trọng, điều quan trọng là chúng ta phải tạo được mối quan hệ thân thiết, luôn giúp đỡ nhau. Tôi muốn chúng ta tiến đến mục tiêu cao xa hơn, cạnh tranh lành mạnh, luôn mang trong lòng cảm giác biết ơn lẫn nhau.

Hơn hết, công ty không thể tiếp tục tồn tại nếu như không có sự hổ trợ của tất cả mọi người trong cộng đồng xã hội. Công ty có thể tiếp tục hoạt động được nơi đây chính là nhờ sự hỗ trợ của mọi người trong cộng đồng. Hiện nay, chúng ta chỉ mới làm được việc nhỏ nhoi, đó là hoạt động làm sạch môi trường xung quanh vào buổi sáng, mỗi tuần 1 lần. Và hơn thế nữa, cửa hàng chúng ta hướng ra tuyến đường chính, nơi mà nhiều người lưu thông qua lại, ta trồng hoa xung quanh khuôn viên văn phòng, khu vực trưng bày xe, ta sẽ nhận được dù chỉ là một chút cảm giác thoải mái dễ chịu đối với các vị đang nóng lòng bởi sự tắc nghẽn giao thông. Ngoài ra, công ty chúng ta đã được cấp giấy chứng nhận 「Eco Action21」vào tháng 3 năm 2010 xem như là lời cam kết với môi trường. Từ nay, công ty chúng ta vẫn sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường. Thông qua các hoạt động này, tôi muốn tiếp tục truyền đạt lời 「Cảm Ơn」đến tất cả mọi người bằng gương mặt tươi cười.

Lời nói 「Cảm Ơn」và 「gương mặt tươi cười」 mang một sức mạnh rất kỳ diệu. Cho dù là mối quan hệ chưa được thân thiện lắm, nhưng tự nhiên được người ta nói 「Cảm Ơn」với 「gương mặt tươi cười」, tự nhiên những lúng túng cũng được tháo gỡ và nó trở thành mối quan hệ thân thiện hơn. Tôi luôn mong rằng công ty mình luôn hướng đến thế giới này bằng việc không ngừng thể hiện sức mạnh kỳ diệu này. Từ nay, chúng tôi cũng sẽ mỗi ngày tiếp tục cố gắng để có thể truyền đạt nhiều lời cảm ơn với gương mặt tươi cười, để có thể nhận được nhiều hơn nữa sự cảm ơn và gương mặt tươi cười.

Mr. Koji Ito                                       

Giám Đốc Đại Diện Công ty TNHH AUTO AVENUE TOKYO

VỀ BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU (ロゴマークについて)

Biểu tượng thương hiệu của Auto Avenue được thể hiện đơn giản hóa từ hình dạng chiếc xe hơi và ký tự chữ A trong Avenue. 3 đỉnh trên biểu tượng vừa góc vừa tròn là ý nghĩa của sự tồn tại của quý khách hàng, các đối tác, và các quý vị trong cộng đồng xã hội, hình tròn ở chính giữa là sự tồn tại của toàn thể nhân viên của công ty Auto Avenue. Đây là sự thể hiện của lòng mong ước xây dựng mối quan hệ ấm áp với tất cả mọi người thông qua việc sửa chữa và bán xe hơi, xe máy.

TRIẾT LÝ CÔNG TY (企業理念)

Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho từng quý khách hàng sự hài lòng thông qua các dịch vụ liên quan đến xe hơi và xe máy. Hơn nữa, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là một công ty cống hiến cho cộng đồng xã hội thông qua hoạt động này.

- Đối với khách hàng:

Mỗi ngày đều phải tận lực cung cấp dịch vụ sao tất cả khách hàng điều cảm thấy hài lòng và cảm động.

- Đối với đối tác:

Luôn giữ mối quan hệ tốt với nhau, đưa ra những kế hoạch mang lại lợi ích cho nhau đối với tất cả các đối tác.

- Đối nhân viên:

Tất cả các nhân viên tự hào về công việc của mình, mang trong mình ước mơ, đặt ra mục tiêu liên tục phấn đấu để trưởng thành cùng với công ty.

- Đối cộng đồng, xã hội:

Tuân thủ mọi pháp quy, quan tâm đến đến môi trường địa cầu và sự an toàn.

8 ĐIỀU CAM KẾT CỦA AUTO AVENUE(約束事8力条)

 1. Giữ đúng lời hứa, giữ đúng giờ hẹn.
 2. Không phàn nàn hay nói xấu sau lưng người khác.
 3. Trước khi bắt đầu công việc, không nói lời không thể.
 4. Luôn có tinh thần trách nhiệm, đưa ra ý kiến và hành động.
 5. Luôn giữ gương mặt tươi cười và nói lời cảm ơn.
  Thể hiện sao cho khách hàng luôn tươi cười và nói lời cảm ơn.
  Thể hiện sao cho các đồng nghiệp luôn tươi cười và nói lời cảm ơn
  Thể hiện sao cho các đối tác và những người xung quanh luôn tươi cười và nói lời cảm ơn.
 6. Có tinh thần hướng tới điều hoàn thiện hơn bằng cách luôn trao dồi tri thức và kỷ thuật chuyên môn.
 7. Luôn phục vụ bằng sự tận tình chu đáo, để công ty luôn là điểm đến hấp dẫn cho mọi người.
 8. Triệt để vấn đề làm việc theo nhóm (Một người vì mọi người, mọi người vì một người)

Biết suy nghĩ cho tất cả mọi người, luôn giúp đỡ lẫn nhau, làm việc theo phương châm Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận (Hou-Ren-Sou)

Thông tin chi tiết

Tên công ty:

Công ty TNHH AUTO AVENUE TOKYO

Địa chỉ:

153-155 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM.

Ngày thành lập:

Ngày 06 tháng 01 năm 2016

Tổng giám đốc:

Koji Ito(Mr.)

Email: ito@autoavenue-tokyo.com

Ngành nghề kinh doanh:

Bảo trì, sửa chữa và mua bán xe hơi mới, xe hơi đã qua sử dụng.

Người liên lạc:

- Ikeda Kazuki (Mr./Plant Manager)

+ Tel: 0915 919 952

Email: ikeda@autoavenue-tokyo.com

- Support (Hỗ trợ)

+ Tel: 028 3883 1700

Email: info@autoavenue-tokyo.com

- Lê Thị Hằng (Ms./Sale)

+ Tel: 0989 879 129

Email: hang@autoavenue-tokyo.com

Tên công ty:

Công ty TNHH AUTO AVENUE

Địa chỉ:

7 Chome-18-8 Tanashichō, Nishitōkyō-shi, Tōkyō-to 188-0011

Điện thoại liên lạc:

TEL: 042-466-3233

FAX: 042-465-5101

Ngày thành lập:

Ngày 01 tháng 03 năm 1985

Chủ tịch HĐQT:

Yoshida Kenji

Giám đốc đại diện:

Ito Rika

Số nhân viên:

20 người

Vốn đầu tư:

10.000.000 jpy

Ngành nghề kinh doanh:

- Kinh doanh xe hơi mới và xe hơi đã qua sử dụng

- Cho thuê xe

- Dịch vụ bảo trì xe

- Sửa chữa xe hơi, xưởng kiểm tra xe tư nhân (Bộ Giao Thông Công Chánh 1-2587)

- Đại lý bảo hiểm tai nạn

- Cho thuê và bán xe máy chuyên dụng

- Kèm dịch vụ bảo trì

Các ngân hàng giao dịch:

- RISONA BANK chi nhánh Tanashi

- Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ chi nhánh trước nhà ga Kichijoji

- Sumitomo Mitsui Corporation chi nhánh Tanashi

- MIZUHO BANK chi nhánh shinjuku-shintoshin