(028) 3883 1700

MÔ TẢ DỊCH VỤ

Chiếc xe của bạn sau một thời gian sử dụng cần được thăm khám điều chỉnh, sửa chữa những hư hỏng tiềm ẩn ở động cơ cũng như hệ thống xả của động cơ cùng với đó là dịch vụ kiểm định hệ thống trượt ngang của bánh xe, sẽ giúp biết ngay được tình trạng lệch hướng lái và kịp thời khắc phục mang đến sự an toàn trong những hành trình của quý khách.

Tại Auto Avenue Tokyo chúng tôi sử dụng những máy móc hiện đại, như máy Gscan, máy kiểm tra hệ thống khí thải, hay máy kiểm tra độ trượt ngang đến từ Nhật Bản, với hệ thống hiện đại  sẽ cho ra kết quả nhanh và chính xác để kịp thời khắc phục, giúp chiếc xe của bạn trở lại bình thường trong thời gian ngắn nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Tại Auto Avenue Tokyo, Nhân viên luôn là tài sản quý giá giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu bài bản. AUTO AVENUE TOKYO tự hào là một trong những công ty có đội ngũ kỹ thuật xuất sắc.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, toàn thể cán bộ, nhân viên AUTO AVENUE TOKYO đang nỗ lực hết mình vì một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô.