(028) 3883 1700

Khách hàng mua xe Porsche có cơ hội tới Malaysia

17/05/2018 1012 đã xem

Porsche Cayenne 2018 vừa ra mắt nước ta để kỷ niệm 10 năm Porsche có mặt ở Việt Nam (2007 – 2017). 10 năm qua biết bao thăng trầm cùng những dấu ấn riêng của hãng xe thể thao nước Đức để lại trên hành trình chinh phục khách hàng Việt. Khách hàng đã biết đến và ngày càng tin tưởng, yêu mến những gì mà Porsche đã thể hiện để làm nên thành công như ngày hôm nay của thương hiệu này.

Khách hàng mua xe Porsche có cơ hội tới Malaysia a2

Việt Nam là quốc giá châu Á đầu tiên Porsche Cayenne 2018 cập bến
Xem thêm:

Giá bán xe Porsche Cayenne mới nhất

Porsche Cayenne 2018 đến với công chúng Việt Nam với giá từ 4,54 tỷ đồng

 


Giới thiệu về xe Porsche Cayenne 2018
Nhằm kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam cũng như tri ân khách hàng Việt, từ ngày 9/11-24/12/2017, Porsche Việt Nam đã khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm bằng việc giới thiệu 10 phiên bản giới hạn đặc biệt của dòng xe Porsche Panamera và xe sẽ được bàn giao cho khách hàng trong sự kiện kỷ niệm diễn ra trong tháng này.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi bất ngờ khi mua bất kỳ dòng xe Porsche đều sẽ được tặng những món quà đặc biệt thể hiện đẳng cấp mà Porsche thiết kế riêng cho khách hàng Việt.

Khách hàng mua xe Porsche có cơ hội tới Malaysia 1a

Khách hàng mua xe Porsche sẽ có cơ hội đến Malaysia
Chưa hết, quan trọng và được mọi người chờ đợi nhất có lẽ là cơ hội sở hữu chuyến du lịch hai ngày một đêm tại đường đua Quốc Tế Sepang (Malaysia) khi mua xe Porsche. Trong chuyến đi, khách hàng được tham dự khóa huấn luyện lái xe thể thao Porsche Sport Driving School với việc được cầm lái tất cả các dòng xe Porsche và thực hiện những kỹ năng lái xe cấp cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ có lần đầu được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu như các tay đua chuyên nghiệp đã từng làm ở đường đua khốc liệt này. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và khó quên trong đời người và dành cho khách hàng may mắn nhất.