(028) 3883 1700

BMW 8-Series 2019 lộ ảnh nội thất “không che”

17/05/2018 1129 đã xem

BMW 8-Series 2019 sẽ lộ mặt vào tháng sau nhưng dây chuyền sản xuất dòng xe đã chính thức hoạt động. Song, trên mạng truyền thông đã rộ lên hình ảnh chụp lén nội thất mới cáu, cực ngầu của chiếc 8-Series tại trung tâm sản xuất.

Theo tin tức ô tô, hình ảnh phân giải thấp được chia sẻ bởi một người dùng Instagram có tên là Wilco Blok. Hình ảnh chộp được cho thấy cabin lái đặt trọng tâm về cả hiệu suất lẫn công nghệ hiện diện trên xe. Người xem có thể nhận biết vô lăng 3 chấu và cặp ghế thể thao phía trước. 8-Series mới cũng trang bị màn hình lớn hiển thị hệ thống thông tin giải trí và cụm đồng hồ kỹ thuật số có thể tùy chỉnh.

BMW 8-Series 2019 lộ ảnh nội thất “không che” - 2

Điều đáng ngạc nhiên là BMW 8-Series 2019 sở hữu ngôn ngữ thiết kế nội thất khác với của các mẫu xe gần đây của BMW như 5-Series và 7-Series. Biểu tượng M ở dưới cùng của vô lăng cho thấy mẫu xe được hiển thị trong hình ảnh vừa rò rỉ được trang bị gói M Performance tùy chọn. Do 8-Series được xem như là một mẫu xe Grand Tourer chứ không phải là xe thể thao thuần túy, gần như chắc chắn BMW sẽ phối màu thanh lịch hơn cho bọc da nội thất của xe khi hoàn thiện.

Chiếc xe hơi mới sẽ xuất hiện chính thức vào đêm diễn ra giải 24 Hours of Le Mans năm nay, khai mạc vào ngày 16/6. Tiếp đến, xe sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Khi ra mắt, dòng sản phẩm sẽ bao gồm phiên bản coupe có tên là M850i. BMW cũng sẽ mở rộng dòng xe 8-Series với các biến thể sedan và convertible.  Dự kiến, giới ô tô cũng sẽ được chiêm ngưỡng phiên bản M8 đỉnh cao có công suất lên đến 700 mã lực xuất hiện không lâu sau.